fbpx
h2

CHẤT LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ANH CÓ TỐT KHÔNG?

Phụ huynh là những người luôn mong muốn lựa chọn những điều tốt đẹp nhất đến con em mình. Trong đó Trường Mầm non là một trong những lựa chọn lớn lao đầu tiên mà phụ huynh đặc biệt lưu tâm tới. Trường Mầm non Việt Anh (VBS) là một trong những hệ thống Trường Mầm non theo tiêu chuẩn Quốc tế nổi bật hiện nay.Vậy chất lượng và học phí Trường Mầm non Việt Anh như thế nào, có tốt không là những vấn đề nhiều phụ huynh thắc mắc. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về câu trả lời bạn nhé!

Chất lượng đào tạo tại Trường Mầm non Việt Anh có tốt không?

Hệ thống Trường Mầm non Việt Anh hay còn gọi là Vietnamesr British School (VBS) hiện đang hoạt động với 3 cơ sở lớn tại Tp.HCM. VBS tự hào là một trong những hệ thống Trường Mầm non định hướng giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế nằm trong top dẫn đầu hiện nay.

Môi trường học tại VBS được bố trí tiện nghi, không gian thoải mái để tăng sự sáng tạo và hứng thú trong việc học tập và vui chơi của các bé.

Chương trình học tại VBS luôn chú trọng đến chất lượng, phong phú trong từng lĩnh vực để giúp trẻ có thể am hiểu rộng và có điều kiện phát huy năng lực hơn nữa.

VBS thường xuyên tổ chức các cuộc thi về trí tuệ và kỹ năng để kích thích trẻ phát triển tư duy cũng như thể chất khoẻ mạnh. Những sân chơi này đã đem lại niềm đam mê và sự hào hứng tham gia của các bé, là bàn đạp lý tưởng để các bé phát triển toàn diện hơn. Bên cạnh đó việc cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân đối cũng là điều mà Trường Mầm non Việt Anh chú trọng để tạo nên chất lượng đào tạo hoàn hảo.

Một tiết học thú vị của các bé cùng giáo viên người bản xứ tại BVS

Học phí Trường Mầm non Việt Anh là bao nhiêu?

Học phí Trường Mầm non luôn dành được sự quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh trước quyết định cho con theo học tại trường. Với chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, VBS chắc chắn rằng bạn sẽ phải hài lòng khi bé sẽ được học tập và tiếp cận với nền giáo dục được đúc kết từ những tinh hoa của các nước trên toàn thế giới.

Học phí Trường Mầm non VBS sẽ được phân loại theo tuỳ lớp nhà trẻ trong độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi. Với mỗi cơ sở khác nhau, mức học phí cũng sẽ giao động tuỳ thuộc vào vị trí, giờ học và số lượng các bé. Để nắm rõ được mức học phí Trường Mầm non VBS cụ thể là bao nhiêu, bạn có thể truy cập ngay vào đường link sau đây:

https://vbbs.edu.vn/wp-content/uploads/2019/06/TH%C3%94NG-B%C3%81O-H%E1%BB%8CC-PH%C3%8D-VBS-N%C4%82M-H%E1%BB%8CC-2019-2020.pdf

Nhìn chung mức học phí Trường Mầm non Việt Anh (VBS) sẽ dao động trong khoảng từ 5.500.000đ đến 8.000.000d/ tháng. Đây được xem là mức học phí tương đối hấp dẫn trong môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế. Tại BVS bé có cơ hội thường xuyên giao tiếp với giáo viên ngừoi bản xứ, kỹ năng phản xạ ngoại ngữ của bé từ đó cũng được phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó, VBS cực kỳ chú trọng và tạo điều kiện cho các bé có nhiều cơ hội tham gia các lớp tham quan dã ngoại. Ở các hoạt động này bé sẽ khám phá được nhiều trải nghiệm mới mẻ cũng như nâng cao tinh thần yêu thương, đoàn kết đội nhóm.

Các bé hào hứng với lớp ngoại khoá tại Trường Mầm non BVS

Ngoài ra,  chính sách ưu đãi trong học phí Trường Mầm non VBS đối với các phụ huynh có người con thứ 2, thứ 3 nhập học sẽ được giảm 10%, 15%. Bên cạnh đó còn giảm thêm 20-30% các chi phí cơ sở vật chất đi kèm. Thêm vào đó nếu phụ huynh đóng tiền theo định kỳ năm học, đóng theo 6 tháng hoặc theo quý cũng sẽ được giảm mức học phí đáng kể. VBS luôn tạo điều kiện tốt nhất để phu huynh có thể tiết kiệm thêm các chi phí học cho bé mà chất lượng giáo dục vẫn đứng đầu hiện nay. Mong rằng với những giải đáp về thắc mắc chất lượng và học phí Trường Mầm non Việt Anh có tốt không? Đã giúp bạn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về vấn đề này. Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác