fbpx

Về VBBS

GIỚI THIỆU

Về Việt Anh

Vietnamese British Bilingual School (VBBS)

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh - VBBS (Vietnamese British Bilingual School) tự tin là hệ thống trường mầm non có chương trình giáo dục cho trẻ từ 1 - 6 tuổi chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh kiến tạo hệ thống giáo dục mầm non dẫn đầu, VBBS không ngừng nỗ lực tìm kiếm và phát triển những tố chất nổi bật, sự phong phú trong cá tính của trẻ.

Triết lý giáo dục của VBBS

Thấu hiểu và khai phá tiềm năng riêng biệt của trẻ. Đồng thời nuôi dưỡng nhân cách và tâm hồn thông qua hoạt động vui chơi, học tập sáng tạo, giao tiếp chủ động để trẻ hiểu về chính mình: Con là độc nhất, không cần phải giống ai cả, hãy cảm nhận thế giới này bằng cả con tim và sống hạnh phúc!

Nền giáo dục tiên tiến

Mục tiêu mang đến nền giáo dục tiên tiến, VBBS không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nghiên cứu đổi mới nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo. Với mong muốn tối ưu hóa trong hoạt động giảng dạy, mang đến cho trẻ cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục toàn cầu trong chặng đường học tập về sau.

Với phương châm “Pathways to the future - Đồng hành cùng trẻ trên con đường thấu hiểu và khai phá bản thân, trang bị hành trang cho tương lai”,

Chúng tôi đào sâu nghiên cứu và phát triển, ứng dụng các phương pháp giáo dục từ sớm cho trẻ, định hướng trẻ trở thành công dân toàn cầu. Chương trình giáo dục không chỉ xoay quanh việc phát triển kiến thức kỹ năng (IQ) mà còn đẩy mạnh sự cân bằng cho nhân cách của trẻ (EQ).

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN

Hoàn thiện hệ thống trường mầm non hàng đầu Việt Nam với chương trình đào tạo kết hợp tinh hoa các nền giáo dục hàng đầu thế giới, đồng thời vẫn đảm bảo các hoạt động văn hóa thuần việt. Môi trường giáo dục chủ động, với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của VBBS là Chắp cánh cho sự phát triển và hoàn thiện của trẻ em Việt Nam, đào tạo nên một thế hệ cá nhân độc đáo của kỷ nguyên mới, mang bản sắc riêng hòa nhập vào thế giới.

Giá Trị Cốt Lõi

Trung thực

Hành động đúng đắn và có thái độ tôn quý công việc mình làm.

Tôn trọng

Tôn quý và gìn giữ phẩm giá của bản thân, người khác và môi trường giáo dục tại trường.

Cảm thông

Tìm cách thấu hiểu, trân quý cảm xúc và hành vi của người khác.

Hợp tác

Cùng nhau nỗ lực, hành động vì mục đích và mục tiêu chung nhất.

Lạc quan

Luôn có thái độ tích cực, cùng nhau xây dựng tương lai giáo dục vững chắc.

Hạnh phúc

Cùng nhau kiến tạo môi trường hạnh phúc, giàu niềm tin.

Cảm nghĩ của phụ huynh