fbpx
Bé vượt qua các thử thách trong chương trình

CHƯƠNG TRÌNH CỐ LÊN CON YÊU!

Vừa qua, các bạn nhỏ trong Hệ thống trường mầm non Việt Anh đã có một ngày trải nghiệm tuyệt vời trong chương trình “Cố lên nào con yêu!” với chuỗi các trò chơi thử thách liên hoàn. Nhằm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất đồng thời bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc.Trẻ có cơ hội trải nghiệm những thử thách thú vị:

Qua các trò chơi vận động phát triển thể chất như boxing, vượt chướng ngại vật, cầu khỉ thăng bằng….giúp trẻ khỏe mạnh, tự tin và năng động hơn.

Với thử thách qua trò chơi bắt cá vui nhộn, trẻ được chạm tay vào những chú cá nhỏ và cảm nhận bằng các giác quan. Việc quan sát thực tế sẽ kích thích tính tò mò và ham học hỏi ở trẻ.

Ngoài ra, phát triển khả năng tư duy của trẻ qua vòng thi trí tuệ với các câu hỏi toán học cơ bản và một số câu hỏi Tiếng Anh liên quan tới các chủ đề đã được học. Từ đó giúp trẻ tăng cường kỹ năng diễn đạt và giao tiếp hiệu quả với giáo viên bản ngữ.

Kết thúc chương trình các bạn nhỏ VBS vô cùng phấn khởi khi tất cả các con cùng nhau vượt qua thử thách một cách thành công. Cùng VBS ngắm nhìn khoảnh khắc đáng yêu của trẻ, ba mẹ nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác