Hàng tháng bé được giáo viên đánh giá thành tích qua sổ liên lạc

ĐÁNH GIÁ SỔ LIÊN LẠC

Sự trao đổi thông tin giữa nhà trường và gia đình là nhu cầu hết sức cần thiết, đặc biệt là với lứa tuổi mầm non, khi các bé bắt đầu làm quen với môi trường lớp học, với bạn bè và thầy cô.

VBS thấu hiểu vai trò quan trọng của viêc cá nhân hóa trong quá trình đánh giá. Điều này không chỉ giúp giáo viên thấy rõ sự tiến bộ của từng học sinh trong một quá trình học tập mà còn giúp các cô phát hiện được năng khiếu nổi bật của các con trong một lĩnh vực học tập bất kì. Từ đó, chú trọng, tạo điều kiện để các con phát triển tài năng của mình một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, cũng kịp thời hỗ trợ các con trong các lĩnh vực còn lại, tạo tiền đề cho việc phát triển toàn diện trong tương lai của con.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng của con trong buổi ĐÁNH GIÁ SỔ LIÊN LẠC tháng 9 và chào đón một tháng 10 với nhiều bất ngờ đầy thú vị cho con, ba mẹ nhé!