fbpx
Bé vượt qua các thử thách trong chương trình

KHÔNG GIAN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ANH

Không gian học tập là một trong những tiền đề quan trọng giúp đánh giá chất lượng đào tạo trong giáo dục mầm non. Trẻ mầm non sẽ được phát triển tốt hơn cả về tư duy và thể chất khi được tự do thoải mái trong một môi trường tiện nghi và tạo sự kích thích sáng tạo. Đối với Trường Mầm non Việt Anh, không gian học tập luôn được nhà trường đầu tư tối ưu nhằm mang lại chất lượng chăm sóc và dạy trẻ tốt nhất. Vậy cụ thể không gian học tại Trường Mầm non Việt Anh phát triển theo những hướng nào, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Vì sao không gian học tập lại ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ?

Lứa tuổi mầm non là giai đoạn trẻ bắt đầu phát triển trí tuệ cảm xúc, trí tưởng tượng, sự tò mò học hỏi từ những điều xung quoanh. Việc tạo dựng một không gian học tập tự do và sinh động để trẻ cảm nhận được sự tôn trọng và được thoải mái khám phá những điều mới mẻ chính là điều kiện lý tưởng để trẻ phát triển tư duy sáng tạo.

Sự tương tác hàng ngày, hàng giờ của bé với không gian học tập sạch sẽ, an toàn, bố trí hợp lý khu vui chơi và khu học tập sẽ giúp trẻ dễ dàng hoàn thiện được các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đội nhóm….

Ngược lại với những Trường Mầm non có sự bố trí bất hợp lý và không có sự đầu tư về tiện nghi học tập cũng là sự kiềm hãm đáng tiếc cho sự phát triển về cả thể chất và tư duy của các bé. Do đó, đối với các phụ huynh khi lựa chọn Trường Mầm non cho con cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng về không gian học tập của con mình đã hợp lý hay chưa.

Các bé Trường Mầm non Việt Anh hoá thân thành các đầu bếp nhí trong giờ học về nấu ăn

Không gian học tập tại Trường Mầm non Việt Anh

Tại Trường Mầm non Việt Anh, các bé sẽ có cơ hội được học tập và vui chơi trong một môi trường hoàn toàn tiện nghi, an toàn và sạch sẽ. Ngoài ra việc bố trí riêng biệt giữa từng lớp học cũng giúp cho chất lượng giảng dạy và vui chơi của trẻ cũng được phát huy tốt hơn.

Với phương châm tạo ra “Môi trường học tập cân bằng”, Trường Mầm non Việt Anh luôn mong muốn đem đến sự hào hứng của trẻ khi đến trường.

Khoảng không gian rộng rãi ngoài trời là nơi giúp trẻ tham gia tích cực các hoạt động thể chất để nâng cao thể lực và cứng cáp.

Nhà trường cũng đầu tư phòng thư viện và phòng học chủ đề một cách riêng biệt để tạo không gian riêng biệt và cũng là cách làm nên chất lượng từng không gian trở nên tối ưu nhất. Với mỗi phòng học chủ đề, các bé có có hội trải nghiệm học tập một cách hào hứng và chân thật. Từ đó tư duy sáng tạo cũng được ươm mầm tối ưu và phát triển đa diện hơn nữa.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ cũng được Trường Mầm non Việt Anh đặc biệt quan tâm và chú trọng. Khu vực bếp ăn của trường bố trí theo quy trình bếp một chiều giúp các bé có thể thoải mái ăn uống cùng bạn bè. Việc học ngoại ngữ bằng Ipad tại Trường Mầm non Việt Anh cũng là cách tiếp cận công nghệ hàng đầu hiện nay trong việc giáo dục ngoại ngữ cho trẻ. Các cuộc thi tiếng anh trên ipad đã mang đến một không gian học tập thú vị và sôi động tại trường. Ngoài ra các giáo viên bản xứ tại tại mầm non Việt Anh cũng rất nhiệt tình chỉ dẫn và kích thích trẻ phản xạ tiếng anh hàng ngày. Do đó, tại không gian học tập này trẻ dễ dàng phát triển khả năng ngoại ngữ theo cấp số nhân.

Cuộc thi tiếng Anh trên Ipad của Trường Mầm non Việt Anh đã mang lại sự hào hứng của các bé

Với những thông tin về không gian học tập tại Trường Mầm non Việt Anh mà bài viết đã nêu trên, hy vọng đã giúp các bậc phụ huynh có thêm cho mình những trải nghiệm hữu ích. Hãy để con bạn được phát triển trong không gian học tập chuẩn Quốc tế của Trường Mầm non Việt Anh!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác