fbpx
Với trải nghiệm làm bánh trẻ có nhiều cơ hội trở thành siêu đầu bếp nhí nhà VBS, học cách làm những chiếc bánh qua đôi tay khéo léo, phát huy khả năng sáng tạo trong cách làm bánh .Ở VBS không gì thú vị bằng những trải nghiệm tuyệt vời mà con có được

MAKING CAKES WITH KIDS

Cách ghi nhớ tốt nhất chính là việc được tự mình khám phá và trải nghiệm, nhờ đó, kiến thức và kĩ năng được khắc sâu. Tại Trường Mầm non Vietanhschool, học qua trải nghiệm chính là ưu tiên trong sự phát triển của các con.

Với chủ đề MAKING CAKES WITH KIDS, các con được học cách tự làm các loại bánh đa dạng như bánh Gối, bánh Tiêu, bánh Khoai tây mặt cười, bánh Pizza, bánh Bột lọc, bánh Trôi nước,…

 Thích thú khi tiếp xúc thực tế với các loại nguyên vật liệu, hào hứng thử sức trong tất cả các công đoạn từ trộn bột, nhào bột hay lăn tròn, tạo hình bánh và không thể thiếu niềm vui sướng khi các con được thưởng thức những chiếc bánh do chính mình làm ra. Tất cả các công đoạn làm bánh đều được cô giáo hướng dẫn kĩ càng và đảm bảo vệ sinh nên ba mẹ yên tâm nhé! 

Sau trải nghiệm lần này, tại sao ba mẹ không cùng bé con vào bếp và trổ tài làm một món bánh mà cả nhà mình yêu thích nhỉ?  VBS tin rằng, sự hăng hái và thành thạo của các con sẽ làm ba mẹ bất ngờ đấy!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác