MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG “OPEN DAY” CÙNG VỚI BÉ TẠI VBBS – MÙA HÈ SONG NGỮ, TRỞ THÀNH “EM BÉ TOÀN CẦU”

Sự phát triển toàn diện của các bé ở độ tuổi mầm non là vô cùng cần thiết cho nền tảng mai sau, nếu ba mẹ lo lắng rằng không biết nên tìm kiếm ngôi trường mầm non như thế nào thì __ Ngày hội OPEN DAY – VBBS sẽ là câu trả lời cho ba mẹ!
Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện: NGÀY 18/05/2024
– Sáng 9h00-11h00: VBBS BÌNH THỚI – VBBS NGUYỄN CHÍ THANH.
– Chiều 15h00-17h00: VBBS BÌNH TÂN – VBBS TÂN PHÚ.
Tại Open Day, ba mẹ và bé sẽ được:
✨ Tham quan cơ sở vật chất của VBBS.
✨ Trải nghiệm không gian với muôn vàn hoạt động vui chơi.
✨ Tham gia các thí nghiệm khoa học và “thử tài” bản thân chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.
✨ Các bé chuẩn bị vào lớp 1 còn có thể được làm quen trước với giáo trình dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên tận tâm từ VBBS.
🔥 Đặc biệt, bé còn được nhận được học bổng GIỚI HẠN, LÊN TỚI 35% và tham gia chương trình hè sắp đổ bộ tháng 6 này, vừa khỏe vừa học bé lại vui!
👉 Đăng ký tham gia miễn phí dành cho tất cả ba mẹ và bé từ 18 tháng – 6 tuổi: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScDd-AbqkY5oeW6ScIlFC-NC-tgwnpmaCk4MPk_HYvObUnePg/viewform?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0cAuTCK3TX0jdFoXf7LK9msUZvaZ8Fznps34nnG20IrSVPU7FhaL-X6_Y_aem_AQ0x7NjSL1A_potSYTZLHgoB0hkBqgFptGVb7dWh1rx-PvQCtAfSDS7Ssc5da9YBPUZZIHj4wctP3FVUDTVc9l9s