fbpx
_MG_0435

MỘT NGÀY LÀM LÍNH CỨU HOẢ

Các bạn nhỏ đã có chuyến đi tuyệt vời hoàn thành khoá học xuất sắc và học thêm những kỹ năng mới để trở thành những ngưới lính cứu hoả dũng cảm đấy ba mẹ ạ!

Các bạn nhỏ được tham quan trụ sở đội cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp, được các chú hướng dẫn cách nhận diện đám cháy, cách bảo vệ bản thân trong môi trường nhiều khói khí độc, cách thoát hiểm nhà cao tầng và trải nghiệm thoát hiểm bằng xe thang và thang dây. Nhìn những gương mặt nhỏ tập trung chú ý lắng nghe các chú hướng dẫn từng bước thoát hiểm trong sự ngạc nhiên xen lẫn niềm vui vẫn luôn miệng đặt ra những câu hỏi với các chú thật đáng yêu. VBBS tự hào về những người lính nhỏ vì các con biết cách chăm sóc và bảo về bản thân và các bạn, biết đoàn kết, can đảm, dũng cảm vượt qua nổi sợ và hoàn thành xuất sắc thử thách thoát hiểm.

Kết thúc chuyến đi các bạn nhỏ có cho mình những bài học và kỹ năng cơ bản trang bị cho bản thân cách ứng phó trong tình huống khẩn cấp. Các bạn nhỏ còn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến các chú lính cứu hỏa, những người đã dành thời gian và tình yêu thương để hướng dẫn tận tình các con bằng món quà nhỏ là những bức tranh con vẽ về những người anh hùng thầm lặng mà con ngưỡng mộ.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác