fbpx
Những hoạt động ngoài trời phát triển thể chất của trẻ, còn tăng khả năng tư duy, tính linh hoạt, nhanh nhẹn trong các trò chơi, giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sống.

NGÀY HỘI CHẠY VIỆT DÃ

Các vận động viên nhí nhà VBS đã có một ngày mới tràn đầy năng lượng với Ngày Hội chạy Việt dã trên sân vận động Phú Thọ. Khởi động là màn trình diễn Flashmob vô cùng ấn tượng của các bạn nhỏ đã làm cho bầu không khí trên sân cỏ vô cùng sôi động mang đậm chất ngày hội thể thao.

Với nhiều hoạt động trải nghiệm ngoài trời phong phú, các con được thử sức chạy Việt dã trên sân cỏ, tham gia các trò chơi teambuilding như Sliding balls, Kids rainbow, Đua thuyền trên cạn, Kéo co, Vượt chướng ngại vật đá bóng vào gôn, Bật nhảy qua vòng…  

Việc tham gia các trò chơi vận động sẽ mang lại cho con một sức khỏe dẻo dai, tăng cường sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Ngoài ra, tham gia các trò chơi teambuilding ngoài trời sẽ giúp các con xây dựng và phát triển kĩ năng sống, tạo cho các con một sân chơi thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân. Hè này, VBS chúc các con có một mùa trải nghiệm sôi động, đầy màu sắc cùng bạn bè và thầy cô nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác