fbpx
tham-quan-vuong-quoc-FANPEKKA (7)

NHỮNG THÔNG TIN PHỤ HUYNH CẦN BIẾT VỀ HỌC PHÍ MẦM NON QUỐC TẾ

Để con em mình có cơ hội được học tập và vui chơi tại các Trường Mầm non Quốc tế tốt nhất hiện nay luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên vấn đề về học phí Mầm non Quốc tế sao cho phù hợp với kinh tế gia đình cũng là mối bận tâm của không ít phụ huynh. Vậy làm thế nào để phận loại và chọn cho bé một Trường Mầm non cân đối giữa chất lượng với học phí, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Các loại hình Trường Mầm non phổ biến hiện nay

Dựa vào học phí, loại hình và chất lượng đào tạo thì hiện nay có một số Trường Mầm non chính là:

  • Trường Mầm non Quốc tế
  • Trường Mầm non Tư thục chất lượng cao

+Trường Mầm non Song Ngữ

+ Trường Mầm non Dân lập

  • Trường Mầm non Công lập

Trường Mầm non Quốc tế Ở các Trường Mầm non này, các bé sẽ được học theo giáo trình Quốc tế, do đó tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chính hoặc song ngữ, tuỳ thuộc vào việc chọn lớp của phụ huynh cho bé. Tỷ lệ giáo viên nước ngoài tại đây chiếm phần trăm rất  cao 70-100%, nên bé có thể nâng cao kỹ năng ngoại ngữ khi học tại môi trường này. Bên cạnh đó cơ sở vật chất cao cấp cũng làm nên thương hiệu của các trường này. Học phí Mầm non Quốc tế sẽ giao động ở mức 300$-2000$/tháng.

Hoạt động ngoại khoá thú vị và đáng nhớ của các bạn nhỏ Trường VBS

Trường Mần non Song Ngữ

Gíao trình học của loại hình này sẽ tuân theo sở giáo dục quy định. Tuy nhiên trường vẫn bố trí các buổi học bằng tiếng anh và hoạt động ngoại khoá cho các bé. Tỷ lệ giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy khoảng 30-50%. Cơ sở vật chất tuy bé hơn trường Quốc tế những các bé vẫn có nơi vui chơi thoải mái, hiện đại. So với học phí Mầm non Quốc tế thì học phí trường tư nhân chất lượng cao có giá thấp hơn khoảng từ 4.000.000 – 6.000.000đ/tháng.

Trường Mầm non Dân lập

Đối với loại hình Trường Mầm non này, quy mô tổ chức khá nhỏ, sân chơi hạn chế và kém phong phú trong các hoạt động ngoại khoá. Do đó mức học phí tại đây khá thấp chỉ từ 1.000.000đ – 1.500.000đ/tháng.

Trường Mầm non Công lập

Hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước, do đó các chế độ, giáo trình và mức học phí của Trường Mầm non công lập đều theo quy định chung của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm chuẩn, sân trường tương đối khang trang sạch đẹp là một trong những ưu điểm của loại trường này. Học phí tại đây giao động từ 1.500.000đ – 3.000.000đ/tháng.

Học phí Mầm non Song ngữ tại trường VBS là bao nhiêu?

Trường Mầm non Việt Anh – Vietnamese British (VBS) là một trong những hệ thống Đào tạo Mầm non theo định hướng tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu hiện nay. Môi trường giáo dục mang tính chủ động với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi giúp bé phát triển tối đa các năng lực tư duy và thể chất khoẻ mạnh. VBS đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển năng lực Tiếng Anh ở bé thông qua việc cho bé học với giáo viên bản xứ mỗi ngày. Lộ trình này có sự cân bằng giữa giao tiếp chủ động và học tương tác trên thiết bị công nghệ theo giáo trình Reading Eggs. Cụ thể bé sẽ được tham gia các cuộc thi bổ ích để tăng khả năng tự học tiếng anh và giao tiếp tự tin hơn, cụ thể như cuộc thi “Thi tiếng anh trên ipad”, RCV Tiếng Anh.

Giờ học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ thật hào hứng và vui tươi tại VBS

Học phí Mầm non Quốc tế tại VBS có giá giao động từ 6.000.000đ – 8.0000.000đ/tháng tuỳ thuộc vào độ tuổi. Đây được xem là mức học phí vô cùng hấp dẫn đối với các phụ huynh khi con em mình được học tập và vui chơi trong một môi trường chuẩn Quốc tế và hiện đại. Tại VBS, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng con em mình sẽ được phát triển tốt nhất các kỹ năng sống, thêm vào đó là  tư duy sáng tạo cùng thể chất khoẻ mạnh. Thông qua những thông tin về học phí Mầm non Quốc tế mà phụ huynh cần biết, bài viết hy vọng đã giúp ích đến bạn trọng việc lựa chọn Trường Mầm non tốt nhất cho con em mình. Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác