Size wed (1)

OPENING SOON!!! CƠ SỞ VBBS BÌNH TÂN – DÀNH TẶNG HỌC BỔNG CHO 20 BÉ ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN.

🏫 Hệ thống Trường Song ngữ Việt Anh – Vietnamese British Bilingual School ra đời với PHƯƠNG CHÂM “Pathways to the future – Đồng hành cùng trẻ trên con đường thấu hiểu và khai phá bản thân, trang bị hành trang cho tương lai”, chúng tôi đào sâu nghiên cứu và phát triển, ứng dụng các phương pháp giáo dục từ sớm cho trẻ, định hướng trẻ trở thành công dân toàn cầu.
Hệ thống Mầm non Song ngữ Việt Anh đã xây dựng và đi vào hoạt động 3 cơ sở
📍 VBBS NGUYỄN CHÍ THANH: 910 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM
📍 VBBS BÌNH THỚI: 181/31/12 Bình Thới, Phường 4, Quận 11, TP.HCM
📍 VBBS TÂN PHÚ: 20b Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
🎓Tiếp nối hành trình xây nên những Ngôi trường hạnh phúc, #VBBS đầu tiên tại BÌNH TÂN sẽ chính thức mở cửa vào tháng 8/2023, sẵn sàng đón chào các bậc cha mẹ và các bé tham gia học tập và trải nghiệm môi trường học tập Song ngữ đa dạng và phát triển toàn diện.
🍀 Cơ sở mới của Nhà trường nằm trong khuôn viên khu dân cư yên tĩnh gần công viên cây xanh không gian an toàn và thoáng đãng.
🍀 VBBS Bình Tân có diện tích sử dụng gần 1.000 m2 với các phòng học được trang bị hiện đại, đạt chuẩn học tập Chương trình nuôi dạy Creative Curriculum – Hoa Kỳ, IEYC – Anh Quốc.
🍀 Trường trang bị hồ bơi cho bé và nhiều phòng chức năng nhằm phát triển tiềm năng sáng tạo và thiên hướng cá nhân của từng trẻ như phòng Art Room, Cooking Room, English Room, Steam Room..vv
🍀 Môi Trường Học Tập Cân Bằng, đảm bảo các yếu tố về An toàn – Tiện nghi – Chuẩn mực và độc đáo để tăng sự hứng thú cho bé.
🎉Đặc biệt nhân dịp khai trương cơ sở mới Hệ thống Mầm non Song ngữ Việt Anh dành tặng 20 suất học bổng dành cho các bé đăng ký trước ngày 30/7/2023.
📞 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký nhận ngay ưu đãi.
——————————-
VBBS – Vietnamese British Bilingual School – Pathways to the future
👉 Để lại thông tin ngay để nhận tư vấn miễn phí
📞 Hotline: 0942.16.66.56 | 0911.05.05.38