fbpx
Các bạn nhỏ VBBS có thể thoả sức khám phá qua các hoạt động vui chơi khác nhau, con hóa thân thành những phi hành gia vĩ đại trên phi thuyền bay vào vũ trụ cùng tham gia các trò chơi, phóng tên lửa lên không gian, khám phá các hành tinh xung quanh chúng ta, dùng quả bóng để tạo nên bức tranh với hình dạng của các hành tinh.

PHI HÀNH GIA VBBS – HÀNH TRÌNH TÊN LỬA KHÔNG GIAN ( VBBS NGUYỄN CHÍ THANH )

Khi ngước nhìn sâu vào bầu trời đêm, với ngàn vì sao lắp lánh xa xa kia con sẽ tò mò và đặt rất nhiều câu hỏi thế giới bên ngoài trái đất trông như thế nào ba mẹ nhỉ.
Không gian vũ trụ với những điều huyền bí luôn tạo ra sự tò mò lớn đối với con người. Đặc biệt, đối với các bạn nhỏ VBBS luôn hiếu kỳ và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Để các bạn hiểu biết về không gian vũ trụ, VBBS tạo nên một không gian vũ trụ thật đẹp để con có thể thoả sức khám phá qua các hoạt động vui chơi khác nhau, con hóa thân thành những phi hành gia vĩ đại trên phi thuyền bay vào vũ trụ cùng tham gia các trò chơi, phóng tên lửa lên không gian, khám phá các hành tinh xung quanh chúng ta, dùng quả bóng để tạo nên bức tranh với hình dạng của các hành tinh. Vũ trụ tuy xa nhưng cũng thật gần phải không nào các con.
Mời ba mẹ cùng xem cách con tìm hiểu về vũ trụ bao la qua những hình ảnh đáng yêu được VBBS ghi lại dưới đây nhé!
Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác