Bé vượt qua các thử thách trong chương trình

TÌM TRƯỜNG MẦM NON QUẬN 11 NÀO TỐT CHO TRẺ TRONG DỊP CUỐI NĂM?

Trong không khí rộn ràng cuối năm đón tết Dương lịch, các bé Trường Mầm non Việt Anh đã sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới mẻ trong dịp lễ lớn này. Vậy thực sự nguồn năng lượng thú vị nào đã giúp các bé có được sự phấn khích và niềm ham muốn học hỏi thông  qua những dịp lễ quan trọng này? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về những thông tin hữu ích mà Trường Mầm non Quận 11 này đã làm được cho những “công dân toàn cầu trong tương lai” các bạn nhé!

Trường Mầm non Việt Anh có điểm gì nổi bật?

Là một trong những Trường Mầm non Quận 11 thuộc top đầu về giảng dạy và chăm sóc trẻ, Trường Mầm non Việt Anh ( Vietnamese Bristish School – VBS)  luôn định hướng giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu hiện nay.

Yếu tố cốt lõi mà trường mần non Việt Anh mong muốn mang đến cho trẻ đó chính là sự phát triển tinh thần Tự tin – Tự lập – Tự giác dựa trên nền tảng môi trường học tập lý tưởng mà nhà trường đã nỗ lực mang đến. Sự nhiệt huyết trong quá trình nuôi dạy trẻ cũng là điểm thu hút khiến các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm gởi gắm con em mình tại Trường Mầm non Quận 11 này.

Nhà trường tạo điều kiện tối cho bé phát triển năng khiếu nghệ thuật

Môi trường chăm sóc và nuôi dạy trẻ chuẩn Quốc tế

Thấu hiểu rằng trẻ mầm non rất hiếu kỳ, tăng khả năng sáng tạo với những môi trường bắt mắt, khoa học và sinh động, do đó Trường Mầm non Việt Anh luôn luôn chú trọng đến vấn đề này.

• Tôn trọng sự khác biệt của trẻ

Mỗi chương trình giáo dục đều được thiết kế với phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Các chương trình Olympic Channel, chương trình Trí tuệ cảm xúc được xây dựng nhằm giúp cho các bé hình thành và nhận biết các hoạt động thể thao, các hoạt động nghệ thuật trong cuộc sống. Từ đó trẻ sẽ phát huy được thế mạnh, sự khác biệt của trẻ đối với từng hoạt động.

• Lễ hội vui tươi và năng động cho bé

Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày thú vị”, VBS liên tục cập nhật các lễ hội và tạo những môi trường an toàn, thân thiện và sáng tạo chính là những động lực khiến các bé háo hức đến lớp học mỗi ngày của mình. Với dịp lễ Tết Dương lịch năm 2020 này, chủ đề tươi vui là điều không thể thiếu với các bé tại Trường Mầm non Việt Anh. Các trò chơi thú vị, cùng những mô phỏng lễ hội truyền thống các nước đón năm mới sẽ là dấu mốc quan trọng để bé ghi nhớ những khoảnh khắc tuyệt vời đầu năm.

• Dinh dưỡng tối ưu cho bé

Khâu dinh dưỡng đầy đủ cho bé được nhà trường đặc biệt chú trọng. Để có thể chất và tinh thần tốt trong mọi hoạt động, chế độ dinh dưỡng cho các bé được định lượng khoa học, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Tất các các nguồn thực phẩm nhập vào bếp nhà trường đều có nguồn gốc rõ ràng và thực hiện đảm bảo theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.  Khu vực bếp bố trí theo quy trình bếp một chiều. Phòng ăn rất rộng rãi và thoáng mát cho các bé thoải mái ăn uống sau những giờ học tập và vui chơi hữu ích. Bé được ăn với thực đơn phong phú và đa dạng các loại thực phẩm theo nhiều hình thức:

• Ăn theo nhu cầu
  • Ăn buffet
  • Ăn theo bữa ăn gia đình nông thôn
  • Ăn theo bữa ăn gia đình thành thị
Ăn buffet
Ăn theo bữa ăn gia đình nông thôn
Ăn theo bữa ăn gia đình thành thị
  • Theo dõi sức khoẻ các bé định kỳ

Với mong muốn các bé phát triển tối ưu thể chất và tinh thần, khâu khám sức khoẻ các bé luôn diễn ra theo định kỳ. VBS là một trong những Trường Mầm non Quận 11 thực hiện nghiêm ngặt vấn đề này cho trẻ. Các chỉ số về: cân nặng, chiều cao, khám tim phổi, khám tai-mũi-họng, răng hàm mặt…. được trường lưu giữ hồ sơ cẩn thận để theo dõi sức khoẻ và có các biện pháp chữa trị kịp thời những bất thường của các bé.

Bé được chăm sóc sức khỏe định kỳ
  • “Hiểu trẻ như mẹ, chăm trẻ như con”

Đây là phương châm và cũng là ý nghĩa cốt lõi trong mọi hoạt động của toàn bộ giáo viên Trường Mầm non Việt Anh. Hiểu được sự quan tâm và lo lắng của mọi phu huynh khi gởi gắm con em mình vào các Trường Mầm non Quận 11, giáo viên tại đây như thay mặt những người làm mẹ chăm sóc trẻ một cách chu đáo và theo dõi sát sao trong mọi hoạt động của bé. Với những chia sẻ xoay quanh các ưu điểm nổi bật mà Trường Mầm non Việt Anh – VBS đem lại cho trẻ hy vọng rằng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn Trường Mầm nonQuận 11 cho con em mình. Một Trường Mầm non chăm sóc tốt, an toàn, vui chơi thú vị cũng chính là nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai được toả sáng và vững vàng hơn trên con đường phía trước. Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này!