fbpx
Bé làm lồng đèn, những tấm thiệp Trung Thu và tham gia múa lân đổi quà cho các bạn Tăk Pổ

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀO TỐT Ở TP.HCM?

Trường Mầm non Quốc tế nào tốt ở Tp.HCM? Thường là câu hỏi mà các bậc phụ huynh đặt ra đầu tiên khi bắt đầu chọn Trường cho con nhỏ. Hiện nay tại khu vực Tp.HCM có rất nhiều Trường Mầm non đang hoạt động, tuy nhiên chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập vui chơi cho bé là hoàn toàn không đồng đều. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý đầy hữu ích để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thực trạng bạo hành trẻ em ở Trường Mầm non hiện nay

Đây được xem là vấn đề nhức nhối và thu hút nhiều sự chú ý của dư luận hiện nay. Đã có rất nhiều vụ bạo hành trẻ em được phát hiện và phanh phui trên các phương tiện thông tin đại chúng khiến người xem vô cùng bức xúc và nhức nhối. Những trẻ bị bạo hành thường có dấu hiệu suy giảm trầm trọng về tinh thần cũng như thể chất, nhiều trường hợp các bé còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Là đối tượng chịu sự tác động lớn trong vấn đề này chính là các bậc phụ huynh, người có con nhỏ đã, đang và sẽ học tại các Trường Mầm non vô cùng quan ngại.

Do đó, sự thắc mắc về vấn đề Trường Mầm non Quốc tế tốt nhất ở Tp.HCM là điều cần thiết trong thực trạng bạo hành trẻ nhỏ diễn ra ngày càng nhiều như hiện tại.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạo hành trẻ nhỏ tại một số Trường Mầm non, tuy nhiên có thể nêu ra vài nguyên nhân cơ bản như sau:

  1. Về đội ngũ giáo viên:
  • Được đào tạo kém chất lượng, thiếu kỹ năng và kiến thức nuôi dạy trẻ
  • Không có tình yêu thương trẻ em, thiếu sự kiên nhẫn
  • Áp lực công việc giảng dạy hàng ngày.

2. Về cơ sở vật chất phục vụ học tập và giảng dạy chưa thực sự đáp ứng

Trường Mầm non Quốc tế tốt nhất ở Tp.HCM?

Dựa vào những nguyên nhân cơ bản nêu trên về thực trạng bạo hành trẻ em ở các Trường Mầm non, chúng ta có thể thấy rằng cách nhìn nhận một Trường Mầm non Quốc tế tốt nhất cho trẻ phải dựa trên 2 yếu tố cơ bản nhất đó là chất lượng đội ngũ giáo viênmôi trường, cơ sở vật chất học tập.

Các bé tại Trường Mầm non VBS chăm chú học tập dưới sự chỉ dạy của giáo viên

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh về Trường Mầm non Quốc tế tốt nhất ở Tp.HCM, Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh (VBS)  đã được thành lập dựa trên những kỳ vọng về một môi trường tốt nhất để trẻ phát triển.

Với phương châm giảng dạy “Hiểu trẻ như mẹ, chăm trẻ như con” đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh luôn nỗ lực hết mình bằng tình yêu thương và sự chu đáo trong việc dạy và chăm sóc trẻ hàng ngày. Khâu chất lượng giáo viên luôn được VBS chú trọng ngay từ đầu với khâu xét tuyển, đào tạo, nâng cao kỹ năng giáo viên Mầm non. Do đó giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà kỹ năng, phẩm chất cũng cần phải hoàn hảo. Hiểu được áp lực chăm sóc trẻ không hề đơn giản, Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh luôn tăng cường chế độ đãi ngộ giáo viên. Thông qua các hoạt động dã ngoại, vui chơi… đã góp phần mang đến cho các giáo viên một tinh thần thoải mái để việc chăm sóc các bé cũng đạt hiệu quả tối ưu và luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng của các bậc phụ huynh khi giao gửi con em mình.

Hoạt động vui chơi, dã ngoại theo định kỳ cho các giáo viên tại Trường Mầm non VBS

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho việc giảng dạy và là nơi để các bé thoả sức học tập, tiếp cận các kiến thức bổ ích, Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh đã đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở vật chất. Khu vui chơi của trẻ vô cùng rộng rãi và tiện nghi, tạo không gian sinh hoạt thoải mái. Chất lượng học tập cũng dựa trên nền tảng này để phát huy tối đa.

Trên đây là những thông tin xoay qoanh vấn đề Trường Mầm non tốt nhất ở Tp.HCM của các bậc phụ huynh. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm cho mình một sự lựa chọn đáng tin cậy cho trẻ trong thời gian tới. Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác