fbpx
vbs-giao-vien-10-vietanhschool

TRƯỜNG MẦM NON UY TÍN TẠI QUẬN 11

Trường Mầm non như thế nào được xem là một Trường Mầm non uy tín? Đó phải là một địa chỉ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện đã được kiểm chứng bằng sự tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình của quý bậc phụ huynh trong một thời gian dài. Và: Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh – Vietnamese British School (VBS) là một trong những trường mầm non uy tín tại Quận 11 – TP Hồ Chí Minh.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh – Vietnamese British School (VBS)

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh là hệ thống đào tạo mầm non với định hướng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. VBS mong muốn mang đến một môi trường học tập lý tưởng và đặt nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển một cách toàn diện trên tinh thần Tự Tin – Tự Lập – Tự Giác ngay từ những năm tháng đầu đời.

Với tầm nhìn chiến lược hoàn thiện hệ thống trường mầm non hàng đầu Việt Nam với chương trình đào tạo kết hợp tinh hoa các nền giáo dục hàng đầu thế giới, đồng thời vẫn đảm bảo các hoạt động văn hóa thuần việt. Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh đã xây dựng nên một môi trường giáo dục hoàn thiện về mọi mặt:

1. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Quốc tế

Không gian tác động rất lớn đến tâm lí và hoạt động phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non. Vì thế VBS đã tạo ra Môi Trường Học Tập Cân Bằng, đảm bảo các yếu tố về an toàn – tiện nghi – chuẩn mực và độc đáo để tăng sự hứng thú. Thông qua trải nghiệm thực tế trong khoảng không gian rộng rãi ngoài trời để trẻ chủ động tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, kích thích sự phát triển đa diện về tư duy, thể chất cùng năng khiếu ngoại ngữ bằng việc học với Ipad và giáo viên bản ngữ, phòng thư viện và phòng học chủ đề.

Tất cả tạo nên một gia đình VBS luôn tối đa hoá các hoạt động giáo dục và đảm bảo tiến bộ bền vững của trẻ trong tương lai.

2. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp và tâm huyết với trẻ

Với phương châm giảng dạy “Hiểu trẻ như mẹ, chăm trẻ như con” đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh luôn nỗ lực hết mình bằng tình yêu thương và sự chu đáo trong việc dạy và chăm sóc trẻ hàng ngày. Khâu chất lượng giáo viên luôn được VBS chú trọng ngay từ đầu với khâu xét tuyển, đào tạo, nâng cao kỹ năng giáo viên Mầm non. Do đó giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh không những chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà kỹ năng, phẩm chất cũng luôn hoàn hảo.

3. Chương trình học

Tính toàn cầu chính là điểm nổi bật nhất trong giáo trình học tại Trường Mầm Non Việt Anh.

Khung chuẩn đào tạo được đúc kết từ tinh hoa các nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và Bộ GD – ĐT. Đảm bảo cho trẻ được học tập và sinh hoạt trong môi trường toàn diện nhất,có đủ các kỹ năng và sự tự tin của những công dân toàn cầu.

Nội dung học tập tại trường được xây dựng để đảm bảo phát triển bền vững về tư duy, thể chất cùng nhân cách toàn diện cho thế hệ mầm non tương lai.

  • Chương trình Olympic Channel
  • Chương trình trí tuệ cảm xúc
  • Chương trình VBS Camping
  • Chương trình Kids run the show
  • Chương trình kỹ năng sống và lễ giáo
  • Chương trình phát triển năng lực Tiếng Anh

4. Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Thực đơn tuân thủ theo quy chuẩn dinh dưỡng của bộ y tế về vệ sinh, an toàn thực phẩm. VBS chú trọng lập thời gian biểu phù hợp, giúp trẻ sinh hoạt ăn uống điều độ, tập thành thói quen lành mạnh. Từ đó, hỗ trợ giáo dục lối sống tốt đẹp cho sự phát triển lâu dài của trẻ.

5. Chăm sóc sức khỏe

Khi đến với VBS, trẻ sẽ được lập hồ sơ y tế để kiểm tra và theo dõi sức khỏe, tình trạng phát triển thể chất theo định kỳ

Với mục tiêu mang đến một nền giáo dục tiên tiến, VBS không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nghiên cứu đổi mới nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo. Với mong muốn tối ưu hóa trong hoạt động giảng dạy, mang đến cho trẻ cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục toàn cầu trong chặng đường học tập về sau.

VBS – Địa chỉ tin cậy để đưa con em chúng ta trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác