fbpx

SPORTS STUDY

SPORT STUDY

Ngày nay trẻ em rất yêu thích các hoạt động thể thao. Tại các trường học những sân chơi ngoài trời có thể nhìn thấy những học sinh đang chơi đá bóng, leo trèo trên các mô hình thể thao, chạy nhảy vui đùa với những người bạn cùng lớp.

Chơi thể thao là cách tuyệt vời để đốt cháy năng lượng, tăng cường thể lực, luyện tập những kỹ năng vận động quan trọng, học cách làm việc nhóm để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, khám phá và yêu thích thể thao lành mạnh giúp trẻ tăng cường sức khỏe.

Bên cạnh nhiều lợi ích về mặt thể chất, bé học được nhiều kỹ năng cũng như những khái niệm liên quan đến các môn thể thao khác nhau.  Việc tham gia các hoạt động thể thao giúp trẻ xây dựng sự tự tin vào khả năng của bản thân và chủ động tương tác một cách tích cực với bạn bè và giáo viên của mình.

Trẻ em có khả năng tìm hiểu và học hỏi mọi thứ một cách rất tự nhiên, trẻ tò mò và vô cùng hứng thú với thế giới xung quanh. Thể thao rất thú vị với trẻ em bởi vì nó liên quan nhiều đến hoạt động chơi. Tìm hiểu các môn thể thao thúc đẩy phát triển khả năng nhận thức xã hội và ngôn ngữ cảm xúc của trẻ.

Facebook
Twitter
LinkedIn