Musical Exposaure - Dream English Kids

Chương trình Musical Exposure– Dream English Kids (Chương trình tiếp xúc Tiếng Anh qua ngôn ngữ âm nhạc). Hãy tưởng tượng rằng, hằng ngày, con bạn sẽ được tiếp xúc Tiếng Anh bằng ngôn ngữ vui tươi, đầy màu sắc của các bài hát thiếu nhi được tạo ra bởi những nhà giáo dục ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, theo tinh thần học mà chơi, chơi mà học. Những bài hát này được sử dụng như một công cụ dạy học ngay trong chính lớp học ngôn ngữ ở các trường mầm non tại các nước bản xứ. Với sự chọn lọc theo tinh thần các bài hát mang tính giáo dục, và phù hợp với nội dung học tập theo chủ đề tháng của nhà trường, bé sẽ được ôn lại những từ vựng, mẫu câu, kỹ năng sống (chia sẻ, vượt qua nỗi sợ hãi, tự chăm sóc sức khỏe bản thân,…) và kỹ năng học thuật mà đã được dạy chính khóa ở nhà trường qua màu sắc tươi vui của âm nhạc và ngôn ngữ Anh như tiếng mẹ đẻ.

VBBS tin rằng với những giá trị rõ ràng và phương pháp giáo dục được nghiên cứu chuyên sâu cùng, trải qua quá trình thử nghiệm lâu dài, đây sẽ là môi trường học tập giúp con bạn phát triển Tiếng Anh toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn cùng con trải nghiệm môi trường Tiếng Anh chuẩn quốc tế với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 9 này!

Hình ảnh học tập của các bé