fbpx

SNOW & PENGUINS

SNOW & PENGUINS

Tháng 12 mở ra không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh ấm áp với những điều tuyệt vời khi các bé được hòa mình vào chủ đề: SNOW & PENGUINS .

Trong chủ đề này, bằng cách tham gia những hoạt động nổi bật như hóa thân thành những chú chim cánh cụt, cùng khám phá NHÀ BĂNG nhân tạo ngay tại sân trường hay thực hiện các thí nghiệm thú vị với tuyết nhân tạo, nhấc nước đá và mực màu, nhằm rèn luyện sự khéo léo trong cử động của bàn tay, sự tinh tường của mắt và sự nhanh nhạy của các cơ vận động . Các bài tập science hấp dẫn cũng giúp cho việc phát triển tư duy logic của trẻ phát triển một cách toàn diện.  Dưới sự dẫn dắt của thầy, cô giáo nước ngoài, bé tham gia khám phá  đặc điểm nổi bật, công dụng, cách sử dụng đồ dùng, đồ chơi; một số mối liên hệ đơn giản giữa đặc điểm cấu tạo và cách sử dụng của đồ dùng, đồ chơi quen thuộc. Lớp học được trang trí theo chủ đề của tháng với tông màu chủ đạo là trắng, đỏ, xanh lá sẽ kích thích khả năng sáng tạo của trẻ trong quá trình tham gia khám phá lớp học. Đặc biệt ở góc tạo hình, bé thoải mái sáng tạo những sản phẩm độc đáo như  trang trí nhà tuyết, cây thông noel từ những sản phẩm tái chế hay hóa thân thành những chú chim cánh cụt trong các mẩu truyện dễ thương.

Bên cạnh đó, trẻ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi khám phá câu chuyện về lễ giáng sinh, cùng cô trổ tài khéo tay khi trang trí chim cánh cụt, bông tuyết cho lớp học. Đặc biệt biết thêm về cuộc sống nơi xứ lạnh cũng như loài động vật sống trong băng giá.

Facebook
Twitter
LinkedIn