fbpx

Percussion Instruments Study

Percussion Instruments study

Từ những giai đoạn phát triển đầu đời, trẻ em luôn yêu thích tạo ra các âm thanh vui tai từ đồ chơi và vật dụng trong nhà. Khi vào môi trường mầm non, trẻ ngày càng hiếu động và tò mò về mọi thứ xung quanh, đặt biệt là cách tạo ra những âm thanh mới mẻ đầy sáng tạo. Việc trẻ lắng nghe và chơi nhạc cụ dạng trống theo một bài nhạc quen thuộc sẽ giúp bé dần hình thành những cảm quan đầu tiên về thẩm mỹ nghệ thuật. Đó cũng chính là lý do chủ đề học tập của tháng 3 này.

 

 

Bộ môn nhạc cụ trống là khoảng thời gian phù hợp để trẻ có thể vui chơi và luyện tập hàng loạt các loại trống từ gỗ, kim loại và các loại trống da. Sau đó, trẻ được học về cách chơi trống và tên gọi của các nhạc cụ. Đồng thời trẻ được học về các loại âm thanh và cách bảo quản chính chiếc trống của mình.

Các bài học về “Khu vườn âm thanh” cùng với hoạt động dã ngoại ” Hành trình đến vương quốc Âm Thanh” sẽ mang đến cơ hội lớn để trẻ được trải nghiệm và khám phá một loại hình nhạc cụ vô cùng mới mẻ và thông dụng tại các nước Châu Âu. Ngoài ra, chủ đề này còn giúp trẻ dần trau dồi các kỹ năng và kiến thức về tính toán, công nghệ và nghệ thuật.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn