NIỀM HẠNH PHÚC KHI TRAO ĐI YÊU THƯƠNG

Dự án “Ngày Hè Yêu Thương – mang yêu thương đến với các em học sinh vùng cao” giúp các bé hiểu và thực hành sự quan tâm, chia sẻ yêu thương qua những món quà tự làm và những lời chúc chân thành dành cho các bạn nhỏ vùng cao trường mầm non Hồng Vân, huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Từ những món quà nhỏ bé đến những hành động đầy ý nghĩa, tất cả đều xuất phát từ tấm lòng nhân ái của quý phụ huynh, học sinh và tập thể giáo viên, nhân viên VBBS. Khi trao đi yêu thương, chúng ta đã nhận lại hạnh phúc vô bờ. Mỗi nụ cười, mỗi ánh mắt lấp lánh của các bạn nhỏ VBBS khi tự tay gói những món quà trong niềm vui và hạnh phúc hình ảnh ấy thật đẹp và toả sáng. Cảm ơn mọi người đã cùng nhau làm nên một mùa hè đầy yêu thương và ý nghĩa.