thưởng thức cơm quê ý nghĩa cùng gia đình VBS

BỮA CƠM QUÊ TẠI VBS

Bữa cơm là thời gian các thành viên trong gia đình được họp mặt, quây quần bên nhau và cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon. Một bữa cơm có đầy đủ các thành viên, luôn ấm cúng, thân mật cũng là minh chứng cho một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.Ở mỗi vùng miền, mỗi gia đình thì bữa cơm lại có những khoảnh khắc và mang một ý nghĩa khác nhau.
Trẻ cùng thưởng thức bữa cơm thôn quê cùng các cô giáo thật ấm cúng và vui tươi, trải chiếu ngoài sân trường, quây quần bên mâm cơm, trò chuyện và tận hưởng không gian thoáng mát của trường với đầy đủ gia vị từ các món ăn thôn quê: Cơm, canh, xào, mặn,… Tuy giản dị nhưng vô cùng ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.
Mâm Cơm Quê đầy ý nghĩa và thú vị, mang đến trải nghiệm, học hỏi và cũng là kỉ niệm nơi gắn kết và san sẻ tình cảm của những thành viên trong gia đình.