fbpx

Holidays and Celebrations

Holidays and Celebrations

Tháng 1, tháng bắt đầu cho một mùa xuân đơm hoa kết quả, cho một mùa Tết an lành và cho một năm học mới đầy niềm vui, vì vậy, chủ đề cho tháng 1 này là “Ngày lễ và những kỳ nghỉ”.

Chủ đề này sẽ giúp trẻ tiếp thu các kiến thức đa văn hoá thông qua lễ hội, trải nghiệm lễ hội đến từ nhiều nền văn hóa khác biệt. Bé sẽ học về các ngày lễ hội, kỳ nghỉ đặc biệt của các nước trên toàn thế giới, như ngày Lễ Phục Sinh, ngày Giáng Sinh, kỳ nghỉ hè,… Thông qua chủ đề lễ hội, trẻ sẽ hiểu thêm phần nào về bản sắc văn hóa dân tộc của các nước, được luyện tập kỹ năng ghi nhớ thông qua các gợi ý kèm ảnh minh họa về ngày Tết truyền thống của Việt Nam, để yêu thêm ngày Tết của dân tộc qua các hình ảnh gói bánh chưng, bao lì xì,…..

Tham gia LỄ HỘI MÙA XUÂN với các đặc trưng của ngày Tết Việt Nam lồng ghép vào lễ hội bánh ngọt và lễ hội hoa của nước Anh. Trẻ cùng cô trang trí cây mai, cây đào, làm bao lì xì theo sở thích, trổ tài hội họa bằng việc vẽ tranh ngày Tết.

Nâng cao tinh thần đồng đội, sự tự tin, cách sắp xếp, bài trí thông qua việc trang trí gian hàng lễ hội là những kỹ năng, bài học mà các cô muốn mang lại cho bé qua chủ đề “Ngày lễ và Những kỳ nghỉ”. Và hơn hết, đây là dịp nhà trường muốn trẻ được vui chơi hết mình, trước khi bước vào một kỳ nghỉ Tết dài ngày.

Facebook
Twitter
LinkedIn