Để bé luôn vui vẻ ngập tràn sự hứng thú với thế giới, các cô giáo VBBS từ tận đáy lòng đồng hành cùng ba mẹ nắm tay bé dẫn lối hướng về tương lai.

CÔ GIÁO VBBS YÊU THƯƠNG BÉ NHƯ NGƯỜI MẸ THỨ HAI

Đến với môi trường mới, các bé luôn lo lắng và nhạy cảm, nhưng ba mẹ ơi đừng lo, vì đội ngũ cô giáo ở VBBS luôn đón chào bé bằng tất cả sự yêu thương.
– Đối với các bé từ 18 tháng – 36 tháng tuổi sẽ luôn dễ òa khóc với môi trường mới. Cô giáo VBBS sẽ luôn vỗ về bé, đồng hành cùng bé trải nghiệm môi trường mới để bé có thể tự mình học cách làm quen với lớp, với các bạn nhỏ khác.
– Bé chán ăn, kén ngủ? Đừng lo bố mẹ nhé, vì cô giáo sẽ luôn bầu bạn và tập cho bé ăn những món ăn phù hợp giúp bé khỏe mạnh hơn, đồng thời gửi bé những cái ôm yêu thương, cùng bé trải qua giấc ngủ êm đềm.
– Đối với các bé từ 3 – 6 tuổi, thế giới trong mắt các bé luôn rộng mở và ngập tràn những câu hỏi vì sao, thế nào? Và vì thế các cô giáo ở VBBS luôn trong tư thế sẵn sàng làm người dẫn dắt gợi mở bé yêu tự mình tìm tòi, khám phá những câu trả lời.
Và bố mẹ ơi đừng quên đăng ký tư vấn với VBBB để:
Nhập học TRONG THÁNG 5, nhận ngay học bổng LÊN TỚI 35%.
– Không bỏ lỡ các hoạt động sắp tới hè này