fbpx
be-tham-quan-vuong-quoc-Fanpekka

GIÁNG SINH DIỆU KỲ – VƯƠNG QUỐC FANPEKKA

Giáng sinh năm nay, các bạn nhỏ VBBS đã chuyến phiêu lưu đặc biệt tới vùng đất kỳ diệu, vương quốc FANPEKKA nơi con hoá thân thành những nhân vật yêu thích và trải nghiệm một cuộc sống của người dân tại vương quốc.
Không khí giáng sinh bao trùm vương quốc, những cây thông được trang trí ở khắp mọi nơi với ánh đèn rực rỡ, tiếng chuông báo hiệu giáng sinh gần đến, những bài hát giáng sinh cũng vang lên khắp mọi nẻo đường trong vương quốc, các cửa hàng trong thị trấn cũng tấp nập buôn bán, những cư dân nhí VBBS đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu mới. Chuyến tàu hoả đặc biệt sẽ đưa các bạn nhỏ đi thăm thú và ngắm toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của vương quốc. Chúng mình còn đi thám hiểm trên con tàu biển lớn với nhiều trò chơi hấp dẫn, khám phá cung điện với nhiều lối đi bí mật và cả mê cung huyền ảo.
Những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến dã ngoại mang không khí giáng sinh đến gần hơn với các bạn nhỏ và tạo thêm nhiều kí ức tươi đẹp về một mùa giáng sinh ấm áp, an lành. Hãy cùng chúng mình tận hưởng trọn vẹn không khí Giáng sinh, bạn nhé!
Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác