fbpx
Trải nghiệm và nhận lì xì may mắn đầu năm

KHAI XUÂN ĐÓN BÉ CÙNG VBS

Hòa trong không khí Tết đến xuân về, từ ngày 20/1/2019 – 20/2/2019, VBS tưng bừng năm mới tới tất cả mẹ và bé lần đầu tiên đăng kí học tại VBS.

 

Năm mới, hãy để bé khởi đầu bằng chương trình giáo dục bổ ích, thú vị, được chăm sóc và giáo dục bởi đội ngũ giáo viên yêu trẻ, chuyên nghiệp, để con có không gian, môi trường học tập – vui chơi đúng nghĩa, giúp con phát triển thể chất, tinh thần, phát huy sự tự tin – tự lập – tự giác!


Hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy trẻ, hệ thống trường mầm non Việt Anh với định hướng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, đã xây dựng một không gian học tập cân bằng cho bé, dung hòa giữa học và chơi, vừa ấm áp như ở nhà – trong vòng tay của mẹ vừa là nơi giàu tính tương tác như ở trường để bé có thể tiếp thu một cách tự nhiên.


“Học thông qua chơi”, “học thông qua trải nghiệm” là phương pháp học tập tại VBS đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng và thành công. Sự đa dạng và sáng tạo trong hình thức lẫn đề tài trải nghiệm giúp trẻ có thể phát triển các kỹ năng xã hội và nhận thức, trưởng thành về mặt cảm xúc và có được sự tự tin cần thiết để tham gia vào môi trường mới.


Đầu xuân Kỷ Hợi này, mẹ và bé lần đầu tiên đến với VBS sẽ không chỉ được tham gia chương trình Hái lộc đầu xuân – nhận ngay những bao lì xì đỏ thắm mà còn nhận được ảnh kỷ niệm từ nhà trường tại studio Tết ơi!

Mẹ cũng có thể ghi danh ngay cho bé để nhận ngay ưu đãi giảm 50% học phí tháng đầu tiên và giảm 10% học phí mỗi tháng sau đó cho đến hết ngày 31/05/2020 mẹ nhé!
Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết mẹ nhé!

 

Đăng ký trải nghiệm đầu xuân

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác