fbpx
IMG_6957

KHOẢNH KHẮC ĐẦY CẢM XÚC KHI BA MẸ VỀ ĐÍCH

Chưa bao giờ, VBBS lại rộn ràng và tràn đầy năng lượng như thế!
Sự kiện VBBS Run Together, Fun Together đã khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười và niềm vui. Không kém phần hấp dẫn như giải chạy chính, giải chạy phụ mang đến nhiều cảm xúc khoảnh khắc ba mẹ chạy về đích trong tiếng reo hò cổ vũ của các con.
Cùng nhìn lại những giây phút đầy cảm xúc với ánh mắt quyết tâm, nụ cười rạng rỡ và gương mặt đẫm mồ hôi của ba mẹ và các bé trên hành trình vượt qua giới hạn của bản thân và chinh phục giải chạy “Dad’s Sprint”, “Mom’s Dash”, “Kids’ Run”… Những hình ảnh này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ và lan tỏa niềm đam mê thể thao đến tất cả mọi người.
VBBS vô cùng biết ơn sự đồng hành của các gia đình, những người đã cùng VBBS tạo nên một ngày hội gia đình thật sự ý nghĩa và trọn vẹn.
Cảm ơn các gia đình đã tham gia nhiệt tình các hoạt động vui chơi, thể thao. Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp bên gia đình, bạn bè và tạo nên một bầu không khí rộn ràng, ấm áp và lan toả nhiều tình yêu thương, tình cảm gắn kết gia đình.
Chính sự hiện diện và năng lượng tích cực của các gia đình đã góp phần làm nên thành công của “VBBS Run Together Fun Together”.
Hãy cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp và chờ đón những sự kiện tiếp theo của VBBS!
Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác