fbpx
bìa chính

“MẸ ƠI CON MUỐN…” – 5 ĐIỀU LƯU Ý CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ TỪ 3 ĐẾN 5 TUỔI.

“MẸ ƠI CON MUỐN…” – 5 ĐIỀU LƯU Ý CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ TỪ 3 ĐẾN 5 TUỔI.
Bố mẹ biết không, bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn phát triển quan trọng ở nhiều mặt, mà chúng ta cần phải thúc đẩy, tạo cơ hội cho bé phát triển nhiều hơn trong tương lai.
– Bé muốn khám phá, được tìm tòi. Khi bé trưởng thành, thế giới luôn tràn ngập những câu hỏi “vì sao”, các bé luôn muốn được hiểu hơn về những hiện tượng, sự việc và con người xung quanh mình.
– Bé muốn kết bạn. Ở giai đoạn này, bé sẽ hình thành sự giao lưu và chú ý đến tương tác của mọi người xung quanh, muốn được chơi chung, hòa nhập với các bạn nhỏ khác.
– Bé muốn viết, muốn được sáng tạo. Không chỉ thích khám phá, độ tuổi từ 3 – 3,5 trở lên bé lại hứng thú được tô vẽ, được dùng tay viết nguệch ngoạc dù chưa cầm bút chính xác, đây là lúc bé muốn được trải nghiệm, bộc lộ sở thích cá nhân của mình đấy bố mẹ ơi.
– Bé muốn hát, muốn đọc. Bắt đầu từ 4 tuổi trở lên, khả năng cảm giác và đọc viết của trẻ cũng bắt đầu phát triển, một môi trường tốt, những cuốn sách hay sẽ là một yếu tố thiết yếu dành cho bé.

Trường mầm non Song ngữ Việt Anh – VBBS luôn không ngừng trau dồi, tạo nên môi trường tốt cùng chương trình học khoa học với mong muốn giúp bé là chính mình, phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
Vậy nên bố mẹ ơi đừng quên đăng ký tư vấn với VBBB để:
– Nhập học tháng 5 với học bổng lên tới 35%.
– Không bỏ lỡ sự kiện vui chơi hè này nhé!


Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác