fbpx
Bé vượt qua các thử thách trong chương trình

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT Ở QUẬN 11

Quận 11 là một trong những Quận có mật độ dân số cao của Tp. Hồ Chí Minh. Do đó nhu cầu gửi trẻ mầm non nhận được sự đặc biệt quan tâm của các bậc phu huynh tại đây. Việc tìm kiếm Trường Mầm non tốt nhất ở Quận 11 để gửi gắm con em là điều không dễ dàng với nhiều người hiện nay. Thật dễ hiểu vấn đề khó khăn này khi các mặt báo phản ánh hàng loạt những nơi giữ trẻ có tình trạng bạo hành và giáo trình học sai quy cách dễ khiến trẻ khó phát triển được tư duy cũng như thể chất của mình. Hiểu được những lo lắng này, bài viết dưới đây sẽ gởi đến bạn những gợi ý về cách lựa chọn Trường Mầm non tốt nhất cho con em của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế

Có thể nói, môi trường Mầm non lý tưởng chính là yếu tố giúp trẻ nhanh phát triển về trí tuệ, tư duy lẫn thể chất. Do đó, trong việc lựa chọn Trường Mầm non, bạn nên chọn những trường có trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn, phòng học đủ ánh sáng hợp lý, không gian xung quanh rộng rãi có yếu tố thiên nhiên. Bên cạnh đó, việc an toàn của bé được đặt lên hàng đầu như các khu vực cầu thang hoặc các nơi dễ xảy ra nguy hiểm cho bé cũng phải được chú trọng xem nhà trường đã có sự che chắn kỹ lưỡng hay không.

Khu vực sân chơi rộng rãi, thoáng mát, trang trí sinh động là một trong những điểm cộng lớn đối với tiêu chí chọn Trường Mầm non tốt nhất ở Quận 11.

Chương trình học mới lạ và hiệu quả Đây được xem là yếu tố then chốt làm nên thương hiệu của một Trường Mầm non tốt nhất ở Quận 11. Do đó, khi chọn trường cho bé, bạn cần tìm hiểu về chương trình học có thực sự đạt chuẩn Quốc tế. Một số yếu tố then chốt trong việc định hình chương trình học chuẩn Quốc tế như: phương pháp học bám sát theo quá trình phát triển của bé, cách giúp bé tiếp cận các nền văn hoá và những điều mới mẽ một cách khoa học…

Các bé giao tiếp với giáo viên nước ngoài trong giờ học tại Trường Mầm non VBS

Có thể đưa ra ví dụ về một trong những chương trình học tại Trường Mầm non Việt Anh(VBS), tại đây trẻ sẽ được học và phát triển song ngữ thông qua 10 lĩnh vực, có thể kể đến như: phát triển năng lực Tiếng Anh, Ngôn Ngữ cảm xúc, Nhận thức, Kỹ năng đọc-viết, Khả năng Toán học, Khoa học công nghệ, Năng lực Nhận thức xã hội…. đây đều là những phương pháp dạy trẻ hàng đầu hiện nay.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý Là một phần thiết yếu giúp trẻ phát triển tư duy và thể chất, khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng là điều bạn cần lưu tâm đến khi chọn Trường Mầm non tốt nhất ở Quận 11. Bạn cần cập nhật để nắm được thực đơn mà trường đưa ra cho bé có đủ các tiêu chí như: đảm bảo vệ sinh an toàn với thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn đa dạng và phong phú trong cách chế biến, đáp ứng đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tốt nhất. Ngoài ra, nhà ăn rộng rãi và thoáng mát cũng là môi trường tốt cho bé thoải mái ăn uống cùng bạn bè, bữa ăn thêm ngon miệng hơn.

Giáo viên cùng các bé tham gia vào các trò chơi đội nhóm năng động và thú vị

Đội ngũ giáo viên tâm huyết với trẻ

Để đánh giá chất lượng  giáo dục mầm non thì yếu tố không thể bỏ qua đó chính là những giáo viên, người trực tiếp tiếp xúc hàng ngày với các bé. Đối với các Trường Mầm non Quốc tế, đội ngũ giáo viên không chỉ nhuần nhuyễn về kỹ năng sư phạm mà còn phải thật sự có tâm với nghề, có lòng yêu thương chăm sóc trẻ nhiệt huyết. Giáo viên mầm non chính là những người thúc đẩy tinh thần học hỏi, khả năng tư duy và tình cảm yêu thương cho các bé phát triển. Đối với các Trường Mầm non tốt nhất ở Quận 11, bạn cũng cần phải chú tâm đến tỷ lệ giáo viên nước ngoài và trong nước. Chính điều này tạo nên sự khách biệt cho một Trường Mầm non chuẩn Quốc tế, kiến tạo môi trường giúp trẻ phát triển và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Mong rằng với những chia sẻ xoay quoanh chủ đề các tiêu chí lựa chọn Trường Mầm non tốt nhất ở Quận 11 đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho gia đình mình. Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết khác