tri-an-ngay-nha-giao-Viet-Nam

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không gian ấm áp của buổi lễ Toạ Đàm “Tri Ân Ngày Giáo Việt Nam 20/11”, trong từng khoảnh khắc quý báu của ngày hôm qua, chúng tôi tràn ngập lòng biết ơn và tự hào đối với Thầy Cô tại VBBS đã tận tụy và yêu thương, chăm sóc các con trong suốt thời gian qua. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả thầy cô, cán bộ và nhân viên của trường, những người đã không ngừng cống hiến và đóng góp một cách tích cực cho sự phát triển của VBBS.
Mỗi thầy cô tại VBBS không chỉ là những người truyền đạt kiến thức, mà còn là nguồn cảm hứng, là những người bạn thân thiết, luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của các con trong những năm tháng đầu đời quý giá. Sự tận tâm, kiên nhẫn và tình yêu thương vô điều kiện mà thầy cô đã dành cho mỗi học sinh, không chỉ giúp các em học hỏi kiến thức, mà còn dạy cho các em bài học về lòng nhân ái, sự tử tế và cách trở thành công dân tốt của thế giới.

VBBS gửi lời cảm ơn các cán bộ và nhân viên, những người có đóng góp thầm lặng. Sự chăm chỉ và không ngừng nỗ lực của các bạn đã tạo nên một môi trường học tập an toàn, thân thiện và đầy đủ tiện nghi cho các em nhỏ. Công việc của các bạn, dù lớn hay nhỏ, đều là những mảnh ghép quan trọng làm nên một VBBS phát triển vững mạnh như hôm nay.

Sự phát triển của VBBS là minh chứng cho tình yêu, sự đam mê và sự cống hiến không ngừng nghỉ từ phía thầy cô, cán bộ và nhân viên. Các bạn không chỉ góp phần vào sự nghiệp giáo dục, mà còn làm phong phú thêm tâm hồn và tương lai của mỗi bạn nhỏ VBBS.
Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến toàn thể thầy cô, cán bộ và nhân viên của Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Anh VBBS. Xin cảm ơn từ tận đáy lòng cho những đóng góp, hy sinh và tình yêu thương mà các bạn đã dành cho trường và cho mỗi học sinh VBBS.