Bé thử thách làm siêu nhí dũng cảm

VBS’s NIGHT CAMP 2019 – BÉ THỬ THÁCH LÀM SIÊU NHÍ DŨNG CẢM !!!

Tại VBS’s Night Camp, bé sẽ được ngược dòng thời gian để tham gia các trò chơi đậm đà bản sắc dân tộc như đi cà kheo, nhảy sạp, kéo co, câu cá,…
Được thử tài nấu ăn; khám phá thế giới về đêm của các loài vật, trải nghiệm ngủ xa ba mẹ,… từ đó thách thức bản thân và trở thành “siêu nhí dũng cảm”.
Đây sẽ là một cơ hội để bé có nhiều trải nghiệm hữu ích, kỷ niệm tuyệt vời bên thầy cô, bạn bè.

Nội dung chương trình VBS's NIGHT CAMP
Night Camp giúp các bé tự lập hơn khi xa ba mẹ, dạn dĩ khám phá điều mới

VBS luôn mong muốn mang đến cho các bé sự phát triển toàn diện về kỹ năng và cảm xúc thông qua những giây phút vui chơi thoải mái và năng động trong chuỗi hoạt động của nhà trường.

Vì vậy, kính mong Quý Phụ huynh hãy đồng hành cùng các bé trong chuỗi hoạt động thực tế này.

Lưu ý:

Chương trình “VBS’S NIGHT CAMP 2019”  sẽ được tổ chức vào hai ngày 22-23 tháng 03 năm 2019 dành cho các bé khối Chồi – Lá (4-6T) tại trường Mầm non Việt Anh cơ sở 2 và vào hai ngày 29-30 tháng 03 năm 2019 tại trường Mầm non Việt Anh cơ sở 1 và 3.