bìa -01

MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG CÙNG VỚI BÉ – NHẬN NGAY HỌC BỔNG LÊN TỚI 35%.

Ba mẹ biết không rằng mầm non là giai đoạn mà các bé bắt đầu nhạy cảm và hứng thú với mọi thứ xung quanh, đóng vai trò trong việc xây dựng nền tảng tương lai phát triển của bé.
Tìm hiểu trường? Muốn trải nghiệm thử các hoạt động và chương trình giảng dạy của trường? Những điều này nay đã dễ dàng hơn cho bố mẹ khi VBBS sẵn sàng mở ra 1 tuần trải nghiệm học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tại VBBS, bé sẽ:
☀️ Được trải nghiệm trong không gian lớp học thoải mái và vui vẻ đầy sắc màu thú vị.
🌟 Được rèn luyện ngôn ngữ, giao tiếp cùng với giáo viên nước ngoài, giúp bé có tự tin và nâng cao khả năng tiếng Anh.
🌤️ Hoạt động kết hợp thử thách, bé vừa vui chơi vừa khám phá được nhiều kiến thức thú vị, khai phá tiềm năng của bản thân.
Nhanh tay nhắn tin cho VBBS để nhận tư vấn ngay!